Thịt bò là món ăn có thể bạn đã được ăn rất nhiều rồi nhưng riêng thịt bò tơ của Tây Ninh lại có hương vị thơm ngon đặc biệt. Những con bò tại đây được chăn thả thành những đàn lớn trên những cánh đồng cỏ rộng mênh mông.

Những chú bò còn non sẽ được đem đi lấy thịt. Từ thịt bò tơ người ta có thể chế biến được thành rất nhiều món ăn khác nhau. Ngon và được nhiều người yêu thích nhất có lẽ là món bò tơ nướng. Những miếng thịt bò được tẩm ướp những gia vị cần thiết và nướng trên bếp than hoa tỏa ra mùi thơm nức mũi khiến ai nhìn thấy cũng đều muốn được nếm thử ngay lập tức.

Với nhu cầu của người Việt về các sản phẩm ăn uống, thì mô hình kinh doanh Bò tơ Tây Ninh hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư an toàn , chắc lãi ,giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công. Đặc biệt, khi kết hợp với Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ được tiếp nhận công nghệ kinh doanh với mô hình chuẩn nhất, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng vận hành quản lý,  được chuyển giao công thức nấu ăn hấp dẫn thực khách, cung cấp bộ hồ sơ đã áp dụng hàng trăm quán trên toàn quốc, giải quyết bài toán quan trọng nhất ngay từ khi bắt đầu kinh doanh: khách hàng, được đào tạo,dạy cách có khách thông qua các chương trình marketing bài bản, hiệu quả,…đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Bê chao tỏi
Bắp dê xào măng trúc
Bê hấp gừng
Bê nhúng chanh
Bê non hấp
Bê nướng tảng
Bò tơ cuốn rau rừng
Bê xào cần tỏi
Đuôi hầm