Bò Tơ Tây ninh – Món Ăn Dễ Nhớ Khó Quên

Xét về đặc sản, đất Việt Nam ta từ Bắc chí Nam, vùng nào cũng có những món ăn khiến khách thập phương phải tìm thử một lần để cho biết món ngon với đời. Từ những món ăn bình dân bê thui Cầu Mống, phở khô Gia Lai, bánh cuốn Thanh Trì, nem Lai Vung, cho đến những món ăn thượng hạng khi xưa chỉ được dùng để tiến cung cho vua thưởng thức như gà Đông Tảo, yến sào Khánh Hòa, hoặc sâm cầm Hồ Tây… Những năm gần đây, nước ta lại nổi lên một loại đặc sản mới, đó chính là bò tơ Tây ninh.

Để có thể thưởng thức bò tơ được đầy đủ nhất, tôi khuyên bạn nên đi theo nhóm bạn từ 6 đến 10 người sẽ có thể dễ dàng thưởng thức nhiều món với nhiều cách chế biến khác nhau, không phải gặp tình trạng bụng đã no căng, nhưng lòng thì vẫn muốn nếm thử các món khác.

Nếu bạn thích ăn món nướng, sẽ có món bò nướng vỉ tại bàn, hoặc bò nướng mọi cho bạn, nếu bạn thích ăn lẩu, hãy gọi ngay cho mình một món lẩu bò, còn nếu bạn thích cuốn bánh tráng và rau thơm, hãy gọi bò luộc hoặc bò nhúng dắm. Ngoài ra, hiện nay hai món bò xào nghệ, và cơm cháy bò kho xả được đánh giá là một trong những món ngon nhất tại đây, hãy nhớ thưởng thức nhé.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments