Vị ngon món đặc sản bò tơ Nam Bộ

Nhắc đến bò tơ là nhắc một trong những đặc sản của đất Nam Bộ, với rất nhiều món ăn ngon như bò tơ cuốn, hấp, nướng,… Bò tơ Tây Ninh, bò tơ Củ Chi chắc đã quá quen thuộc với người Nam Bộ và cả những người miền Bắc và miền Trung đều biết tới. Hiện nay, không chỉ có ở Tây Ninh, Nam Bộ, mà nhiều nơi cũng có bò tơ. Một phần vì nhu cầu của người dân lớn, mặt khác cũng có nhiều trang trại bò phát triển như Ba Vì, Nghệ An. Nhiều quán bò tơ cũng bắt đầu xuất hiện tại Hà Nội khiến cho ẩm thực thủ đô thêm phần phong phú.

Đến với nhà hàng Bò Tơ thực khách có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn hấp dẫn như: Bò nướng mọi, Bò nướng tảng, Bò nướng kiểu Nga, Bò lạc cảnh, Mẹt bò… Từ nguyên liệu bò tơ nổi tiếng đất Củ Chi – loại bò non, thịt mềm ngọt và giàu dinh dưỡng, các món ăn được chế biến đầy sáng tạo, nhiều món được chế biến đậm chất Nam Bộ, mang đến cho thực khách những trải nghiệm vị giác ấn tượng. Ví như trong món Bò nướng tảng, miếng thịt được tẩm ướp kỹ càng theo công thức “bí truyền” của nhà hàng. Khi chín, thịt bò chuyển sang màu nâu sậm rất hấp dẫn, vị mềm, ngọt vốn có của thịt lại càng thêm cuốn hút bởi vị đậm đà, thấm gia vị khiến thực khách khó có thể cưỡng lại.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *